fbpx
Home / ABOUT HIREME / Top 3 trung tâm tiếng Anh tại Vũng Tàu chất lượng nhất

Top 3 trung tâm tiếng Anh tại Vũng Tàu chất lượng nhất

top 3 trung tam tot nhat vung tau
top 3 trung tam tot nhat vung tau

Bài viết này sẽ tổng hợp Top 3 trung tâm tiếng Anh tại Vũng Tàu chất lượng nhất trong từng lĩnh vực khác nhau với những đối tượng khác nhau. Từ đó có thể giúp các bạn lựa chọn cho mình nơi học tiếng Anh chất lượng nhất , đúng với mục tiêu của mình nhất và hiệu quả kinh tế nhất.

1. Đối tượng sinh viên và người đi làm: tiếng Anh HIREME

Nếu đã nói về dạy tiếng Anh cho sinh viên và người đi làm thì không thể nào không nhắc tới TIẾNG ANH HIREME, số 1 về luyện thi TOEIC và giao tiếp chuyên cho người đi làm.

Tiếng Anh HIREME đã giúp cho hơn 3000 học sinh , sinh viên , người đi làm nâng cao trình độ về tiếng Anh và đạt rất nhiều thành tích cao trong cách kì thi TOEIC. Đặc biệt đạt được các số điểm rất cao như:

 • Bạn Nghĩa: 990 đ,
 • Bạn Thư: 985 đ
 • Bạn Hiếu: 940 đ
 • Bạn Khoa: 920 đ
 • Hơn 10 bạn trên 800 đ
 • Hàng chục bạn trên 700 đ
 • Hàng trăm bạn từ 500-700 đ

Tổng hợp link review và chia sẻ kinh nghiệm thi điểm cao TOEIC.

Không chỉ là về luyện thi TOEIC với kết quả cực kì tốt như trên, tiếng Anh HIREME luôn định hướng cho mọi học viên khả năng tự học, mang lại những giá trị cốt lõi để học viên có thể luôn luôn tự nâng cao trình độ và sử dụng tiếng Anh phục vụ cho đi làm cũng như cuộc sống hằng ngày.

Với những bạn đã đi làm, hạn chế về mặt thời gian có thể là trở ngại lớn nhất khi tham gia bất kì lớp học tiếng Anh nào, trong trường hợp này TOEIC đi làm HIREME chắc chắn là lựa chọn tuyệt vời bởi giờ học cực kì linh hoạt và chính sách học lại miễn phí.

Còn đối với các bạn sinh viên hầu hết hạn chế về mặt tài chính, các khóa học bên HIREME với học phí cạnh tranh kết hợp với các chương trình hỗ trợ dành riêng cho học sinh, sinh viên là một lựa chọn không thể tốt hơn được khi các bạn lựa chọn nơi để học tiếng Anh.

Và đặc biệt không thể có ở bất cứ nơi nào là chính sách đảm bảo hài lòng, nghĩa là các bạn sẽ được hoàn lại 100% học phí kèm theo lời xin lỗi của tiếng Anh HIREME nếu bạn cảm thấy không hài lòng vì bất cứ lí do gì.

cam ket
cam ket

Cần thêm thông tin gì các bạn liên hệ trực tiếp với 2 thầy bên tiếng Anh HIREME.

Thầy Khanh: https://www.facebook.com/hiremetvt

Thầy Quyết: https://www.facebook.com/toeicdilam.thayhireme

Fanpage: https://www.facebook.com/tieng.anh.hireme

 

2. Đối tượng các bạn nhỏ từ 6 – 18 tuổi:

anh ngu GK Ba Ria Vung Tau
anh ngu GK Ba Ria Vung Tau

Trải qua hơn 3 năm thành lập, trung tâm Anh ngữ GK Bà Rịa Vũng Tàu đã nhanh chóng tạo dựng được uy tín, chất lượng trong công tác dạy học tiếng Anh và trở thành 1 trong Top 3 trung tâm tiếng Anh tại Vũng Tàu chất lượng nhất. Với đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại  gồm 2 cơ sở và 15 phòng học tiên tiến phù hợp cho mọi lứa tuổi để đáp ứng nhu cầu đang tăng lên không ngừng trong khu vực. Sau quá trình học tập, học viên sẽ được hỗ trợ miễn phí dịch vụ tư vấn du học. Hiện Trung tâm Anh ngữ GK đã và đang đáp ứng nhu cầu tham gia khóa ngoại ngữ của 1.500 học viên mỗi tháng.

 • Cơ sở 1: số 16 Trương Văn Bang, P7, Tp.Vũng Tàu

 • Cơ sở 2: số 93 Lê Lợi, P4, Tp.Vũng Tàu

 • Điện thoại: +84 0643 572 579

 • Email: anhngugk@gmail.com

3. Đối tượng các bạn nhỏ luyện thi IELTS: Anh ngữ Kỳ Nguyên Vũng Tàu 1 trong Top 3 trung tâm tiếng Anh tại Vũng Tàu

Anh ngu Ky Nguyen Vung Tau
Anh ngu Ky Nguyen Vung Tau

Anh ngữ Kỳ Nguyên Vũng Tàu nổi lên như một hiện tượng khoảng 2-3 năm gần đây và đang dần soán ngôi các cây cổ thụ trong làng tiếng Anh Vũng Tàu như ILA hay VUS và trở thành 1 trong Top 3 trung tâm tiếng Anh tại Vũng Tàu chất lượng nhất.

Trung tâm cung cấp rất nhiều khóa học tiếng Anh như: thiếu nhi, cấp 2, cấp 3, TOEIC, IELTS, tuy nhiên điểm đặc trưng khi mọi người nhắc tới Kỳ Nguyên có lẽ là các khóa học dành cho thiếu nhi với mức học phí cạnh tranh và sự quan tâm nhiệt tình của trung tâm tới học viên.

 • Địa chỉ:

11-12H3 Nguyễn Thái Học, Phường 7,     Vũng Tàu

                 3K1 Nguyễn Thái Học, Phường 7, Vũng Tàu

                  83 Ngô Đức Kế, Phường 7, Vũng Tàu

 • Điện thoại: 0643.583279 – 0643.542468
 • Email: kynguyencenter@gmail.com

 

 

Facebook Comments

About Nguyen Quyet

Check Also

Top 7 trung tâm luyện thi Toeic tốt nhất Vũng Tàu

Top 7 trung tâm luyện thi TOEIC tốt nhất Vũng Tàu

Dưới đây bài viết xin phép được giới thiệu Top 7 trung tâm luyện thi TOEIC …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *