fbpx
Home / Tin tức / Top 7 trung tâm tiếng Anh tốt nhất Vũng Tàu

Top 7 trung tâm tiếng Anh tốt nhất Vũng Tàu

Bạn cần có một cái nhìn tổng quan để lựa chọn nơi học tiếng Anh phù hợp với nhu cầu cũng như là kinh tế. Thì bài viết Top 7 trung tâm tiếng Anh tốt nhất Vũng Tàu sẽ cung cấp cho các bạn thông tin một cách tổng quan nhất, khách quan nhất và trung thực nhất.

top 7 trung tam tieng anh tot nhat Vung Tau
top 7 trung tam tieng anh tot nhat Vung Tau

1. Tiếng Anh Hireme Vũng Tàu

logo tieng anh HIREME

Lớp tiếng Anh chuyên cho sinh viên và người đi làm và được mệnh danh là trung tâm luyện thi TOEIC số 1 Vũng Tàu và nằm trong Top 7 trung tâm tiếng Anh tốt nhất Vũng Tàu. Với những điểm mạnh như sau:

+ Phương pháp giảng dạy: Phương pháp độc quyền 3B Logic – Đơn giản – Hiệu quả.

+ Giáo viên: Đội ngũ giáo viên chất lượng cao với đa số là 900+ TOEIC hoặc 7.0+ IELTS đầy nhiệt huyết và năng lượng đã giúp cho hàng trăm học viên đạt kết quả như mong muốn và hàng chục học viên đạt kết quả từ 700+ TOEIC cho tới 985 TOEIC như trong link sau: https://tienganhhireme.com/chuyen-muc/gkn/
+  Lộ trình ngắn gọn – hiệu quả nhằm giúp các bạn đạt kết quả trong thời gian ngắn nhất và tiết kiệm chi phí nhất. Đã được hơn 3000 học sinh từng học tại HIREME học và review link sau: https://www.facebook.com/tieng.anh.hireme
+ Liên hệ

2. Anh ngữ Kỳ Nguyên Vũng Tàu – Chuyên IELTS (học sinh cấp 3)

Logo-KN
Trung tâm cung cấp rất nhiều khóa học tiếng Anh như: thiếu nhi, cấp 2, cấp 3, TOEIC, IELTS, tuy nhiên điểm đặc trưng khi mọi người nhắc tới Kỳ Nguyên có lẽ là các khóa học dành cho thiếu nhi với mức học phí cạnh tranh và sự quan tâm nhiệt tình của trung tâm tới học viên.
  • Địa chỉ:

 99 Nguyễn Thái Học, Phường 7, Vũng Tàu

 83 Ngô Đức Kế, Phường 7, Vũng Tàu

 Điện thoại: 0643.583279 – 0643.542468

 Email: kynguyencenter@gmail.com

3. Trung tâm anh ngữ ABC4Kids Vũng Tàu – (Chuyên bé thiếu nhi)

trung tam anh ngu ABC4kids Ba Ria Vung Tau

Với chương trình giảng dạy phù hợp cho từng lứa tuổi, hơn 70% thời lượng giảng dạy qua video clip của các chuyên gia ngôn ngữ người Anh Mỹ. Các em không bị áp lực bởi sách vở mà còn được rèn luyện tốt về âm giọng và kỹ năng nghe nói tại lớp ngay từ buổi học đầu tiên. Phương pháp học đi đôi với hành giúp trẻ tự tin giao tiếp tiếng Anh chỉ sau một thời gian ngắn được học tại ABC4Kids. Qua thực hành nghe, nói đúng theo âm giọng và mẫu câu của người Anh Mỹ chuẩn, các em thấm dần với các cấu trúc văn phạm từ căn bản đến nâng cao, đây là điều kiện tốt nhất mà một người học tiếng Anh lĩnh hội được để có thể quán triệt được các kiến thức văn phạm trong các giai đoạn học tiếng Anh nâng cao về sau. Và đó là lí do tại sao ABC4kids đã là 1 trong Top 10 trung tâm tiếng Anh tại Bà Rịa Vũng Tàu tốt nhất. 
• Địa chỉ: 90 Lê Hồng Phong, Phường 7, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa – Vũng Tà
• Hot line: 0919 318 313 – 0964 318 313 – 0902 318 313

4. The Forum Center – Chuyên IELTS

The Forume IELTS

Dù mới được thành lập không lâu, trong năm nay, tuy nhiên The Forum Center đã nổi lên như một cơ sở chuyên luyện thi IELTS hàng đầu và là 1 trong  Top 7 trung tâm tiếng Anh tốt nhất Vũng Tàu.
Với bề dày kinh nghiệm về luyện thi IELTS cùng với đội ngũ giáo viên chất lượng có trình độ cao về IELTS, The Forum Center hứa hẹn sẽ mang tới một môi trường học tập IELTS tốt với chi phí phải chăng cho tất cả người dân Vũng Tàu.
• Head Office:
– Add: 27G1 Nguyễn Oanh, ,khu TTT Vung Tau
– Tel: 0254 2479 079
• Facebook: https://www.facebook.com/theforumcenter/
 

5. Trung tâm ILA Vũng Tàu – Phân khúc giá cao

ILA Vũng Tàu

Đã từng là cây cổ thụ trong làng tiếng Anh Vũng Tàu từ những năm 2007 trong phân khúc tầm cao. Khi nhắc tới trung tâm ILA Vũng Tàu hẳn ai cũng sẽ nhắc tới 1 trong Top 7 trung tâm tiếng Anh tốt nhất Vũng Tàu vào thời gian ấy nhưng kèm theo đó là học phí cũng thuộc dạng cao nhất nhì. Các khóa học bên ILA thường dành cho các bạn thiếu nhi hoặc học sinh cấp 2 và cấp 3 là chủ yếu. Đội ngũ giáo viên bên ILA cực kì chất lượng 100% là người nước ngoài và yêu cầu chứng chỉ sư phạm quốc tế TESOL. ILA là một lựa chọn tuyệt vời cho những gia đình khá giả muốn con em mình có môi trường tốt để học tập Tiếng Anh.

Địa chỉ: 208 Thống Nhất, Phường 8, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa – Vũng Tàu
Điện thoại: 0254 7304 466

 

6. Anh Văn Hội Việt Mỹ – Vũng Tàu – Phân khúc giá cao

images
VUS tự hào trở thành đơn vị đào tạo Anh ngữ đạt tiêu chuẩn toàn cầu được công nhận bởi NEAS, tổ chức độc lập quản lý chất lượng các trung tâm giảng dạy Anh ngữ quốc tế. Suốt 25 năm qua, chứng nhận Chất lượng NEAS đã xác nhận tiêu chuẩn cho nhiều trung tâm giảng dạy tiếng Anh hàng đầu thế giới. Một đơn vị giáo dục đạt chuẩn NEAS cần phải sở hữu những tiêu chí quốc tế:
– Chất lượng giảng dạy cao
– Khoá học đáp ứng nhu cầu học viên
– Công nghệ giảng dạy tiên tiến
– Môi trường học tập an toàn và hữu ích.
 – 1 trong Top 7 trung tâm tiếng Anh tốt nhất Vũng Tàu.
Địa chỉ: 498 Trương Công Định, Phường 8, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa – Vũng Tàu 790000
Điện thoại: 0254 7306 979
 
7. Trung Tâm giao tiếp SAS – Sai Gon American English
 Related image
Dù chỉ mới thâm nhập vào thị trương tiêng Anh Vũng Tàu chưa tới 1 năm nhưng SAS đã nhanh chóng trở nên nối tiếng về tiếng Anh giao tiếp và là 1 trong Top 7 trung tâm tiếng Anh tốt nhất Vũng Tàu cho tới thời điểm hiện tại.
Là mô hình lớp học giao tiếp với 100% người bản xứ kết hợp với các hoạt động như “câu lạc bộ tiếng Anh” và các tour du lịch tiếng Anh với học phí cực kì phải chăng nên SAS đã nhanh chóng chiếm được thiện cảm của rất nhiều người dân Vũng Tàu có nhu cầu học giao tiếp.
Địa chỉ: 16 Trương Văn BangVung Tau
Điện thoại: 093 814 28 98
Facebook Comments

About Nguyen Quyet

Check Also

Toeic đi lam

Bài tập nghe lớp TOEIC Đi Làm – HIREME CLASS

Các bạn lấy bài tập nghe của lớp TOEIC đi làm được chia thành từng tuần như …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *