fbpx
Home / Phương Pháp tự học / Sáu Bước Cần Làm Nếu Muốn Học Tiếng Anh Hiệu Quả

Sáu Bước Cần Làm Nếu Muốn Học Tiếng Anh Hiệu Quả

Đây là phương pháp để biến khát vọng giỏi tiếng Anh của bạn thành sự thật thông qua sáu bước rõ ràng và thiết thực sau:

Bước Một: 

Xác định rõ trong tâm trí bạn số điểm chính xác mà bạn muốn có (Toeic 700 or 800, Ielts 7). Nếu bạn chỉ nói: “Tôi muốn giỏi tiếng Anh” thôi thì chưa đủ. Hãy xác định rõ số điểm mà bạn muốn.

Bước Hai: 

Xác định rõ xem bạn định đánh đổi cái gì để nhận được số điểm mà bạn mong muốn (một thực tế mà ai cũng phải thừa nhận là mọi thứ đều có giá của nó) không có chuyện ăn chơi sung sướng mà có thể giỏi Anh. Nếu có chuyện bạn không phải đánh đổi gì mà giỏi tiếng Anh thì ai cũng giỏi hết rồi…lúc đó nó cũng chẳng  có giá như vậy.

Bước Ba:

Xác định rõ ràng ngày mà bạn muốn có được điểm số đó.

Bước Bốn: 

Hãy lên một kế hoạch cụ thể để thực hiện ước muốn của bạn và bắt đầu thực hiện kế hoạch này ngay dù bạn đã sẵn sàng hay chưa.

Bước Năm: 

Viết một bản tuyên bố rõ ràng và ngắn gọn trong đó liệt kê số điểm mà bạn muốn có, thời hạn để đạt được số điểm đó, cái giá mà bạn sản sàng trả và một kế hoạch cụ thể để đạt được nó.

Bước sáu: 

Hãy đọc to bản tuyên bố của bạn thành tiếng hai lần một ngày, một lần trước khi đi ngủ và một lần khi thức dậy. Trong lúc bạn đọc hãy tập tưởng tượng, cảm nhận và tin rằng bạn đã có được số điểm đó rồi xem cuộc đời bạn thay đổi như thế nào, bạn có thể làm gì? =>Nghe giống ĐA CẤP? đúng rồi bọn đa cấp đã lợi dụng việc này cho mục đích xấu còn chúng ta thì không.

Facebook Comments

About Nguyen Quyet

Check Also

Text-Request-Why-Millennials-Arent-Answering-Your-Phone-Calls-e1475171560662

Muốn Nói và Viết Tiếng Anh Tốt Phải Làm Sao?

Muốn viết hay thì phải đọc nhiều. Muốn nói giỏi thì phải nghe nhiều. Do …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *