fbpx
Home / Tin tức / Top trung tâm và lớp học tiếng Anh Vũng Tàu

Top trung tâm và lớp học tiếng Anh Vũng Tàu

Top trung tâm và lớp học tiếng anh Vũng Tàu
Top trung tâm và lớp học tiếng anh Vũng Tàu

Để lựa chọn được cái trung tâm hoặc lớp học tiếng Anh phù hợp về chất lượng cũng như túi tiền cho bản thân cũng như cho con em mình hẳn là một bài toán đau đầu cho nhiều bạn ở Vũng Tàu. Hiểu được khó khăn đó, trong bài viết này thầy sẽ tổng hợp lại Top trung tâm và lớp học tiếng Anh Vũng Tàu chất lượng. Mỗi nơi đều có nét đặc trưng cũng như thế mạnh riêng.

I. Các lớp học tiếng Anh:

1.Toeic đi làm HIREME

TOEIC đi làm HIREME
TOEIC đi làm HIREME

Lớp học TOEIC đi làm HIREME bắt đầu đi vào hoạt động cách đây hơn 1 năm và đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình cũng như phản hồi tích cực của đa số học viên với gần 40 khóa học đã khai giảng và khoảng 500 học sinh đã và đang theo học tại đây.

Bằng những kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình làm việc của 2 thầy đã từng là kỹ sư trong các công ty dầu khí, TOEIC đi làm HIREME đã và đang mang đến cho mọi học viên những kiến thức hết sức bổ ích bằng phương pháp giảng dạy logic, đơn giản dễ hiểu thông qua quy trình phân tích câu 3B độc đáo.

Không chỉ nhắm vào việc dạy tiếng Anh để phục vụ cho các kì thi. TOEIC đi làm HIREME luôn định hướng cho mọi học viên khả năng tự học để luôn luôn nâng cao trình độ và sử dụng tiếng Anh phục vụ cho đi làm cũng như cuộc sống hằng ngày.

Với những bạn đã đi làm, hạn chế về mặt thời gian có thể là trở ngại lớn nhất khi tham gia bất kì lớp học tiếng Anh nào, trong trường hợp này TOEIC đi làm HIREME chắc chắn là lựa chọn tuyệt vời bởi giờ học cực kì linh hoạt và chính sách học lại miễn phí.

Còn đối với các bạn sinh viên hầu hết hạn chế về mặt tài chính, các khóa học bên HIREME với học phí cạnh tranh kết hợp với các chương trình hỗ trợ dành riêng cho học sinh, sinh viên là một lựa chọn không thể tốt hơn được khi các bạn lựa chọn nơi để học tiếng Anh.

Để tìm hiểu thêm thông tin, các bạn có thể vào website hoặc facebook của lớp học.

 

2. The Lab Vũng Tàu

the Lab Vũng Tàu
the Lab Vũng Tàu

The Lab Vũng Tàu là một địa điểm mới để học tiếng Anh và là cũng là một coffee shop. Lớp học được xây dựng cũng cùng thời điểm với TOEIC đi làm HIREME.

Mình cũng đã từng tham gia một vài buổi câu lạc bộ tiếng Anh bên the Lab. Cảm nhận của mình khá tốt về đội ngũ giáo viên trẻ, nhiệt tình và cởi mở. Ngoài ra đội ngũ giáo viên bên The Lab là các giáo viên Mỹ có chứng chỉ sư phạm quốc tế TESOL.

Khác với đối tượng TOEIC đi làm HIREME đang nhắm tới là các bạn sinh viên và người đi làm, The Lab lại chủ yếu nhắm tới phát triển khả năng giao tiếp cho các bé nhỏ tuổi.

3. Lớp giao tiếp thầ Andy Oshea

Lớp học giao tiếp thầy Andy Oshea Vũng Tàu tọa lạc tại phòng 14 tầng 17 tòa nhà Hodeco coopmark Nguyễn An Ninh, nằm ngay trung tâm thành phố Vũng Tàu thuận lợi cho việc đi lại của các bạn học viên.

Lớp học của thầy nhận được rất nhiều feedback tích cực từ các bạn học viên cũ bởi cách truyền đạt dễ hiểu, giọng nói chuẩn cũng như là giờ học linh động và học phí rất phải chăng.

Hiện tại Lớp học giao tiếp thầy Andy Oshea Vũng Tàu có 2 lớp giao tiếp buổi tối vào 2,4,6 và 3,5,CN, số lượng học viên dưới 10 mỗi lớp kèm theo mức học phí rất cạnh tranh 1 triệu/ tháng. Đây có thể là một lựa chọn hợp lý cho các bạn học sinh và cả những bạn đang đi làm có nhu cầu học giao tiếp.

II. Các trung tâm tiếng Anh:

1. Anh ngữ Kỳ Nguyên Vũng Tàu

anh ngữ kỳ nguyên Vũng Tàu
anh ngữ kỳ nguyên Vũng Tàu

Anh ngữ Kỳ Nguyên Vũng Tàu nổi lên như một hiện tượng khoảng 2-3 năm gần đây và đang dần soán ngôi các cây cổ thụ trong làng tiếng Anh Vũng Tàu như ILA hay VUS.

Trung tâm cung cấp rất nhiều khóa học tiếng Anh như: thiếu nhi, cấp 2, cấp 3, TOEIC, IELTS, tuy nhiên điểm đặc trưng khi mọi người nhắc tới Kỳ Nguyên có lẽ là các khóa học dành cho thiếu nhi với mức học phí cạnh tranh và sự quan tâm nhiệt tình của trung tâm tới học viên.

2. Trung tâm ILA Vũng Tàu

ILA Vũng Tàu
ILA Vũng Tàu

Đã từng là cây cổ thụ trong làng tiếng Anh Vũng Tàu từ những năm 2007 trong phân khúc tầm cao. Khi nhắc tới trung tâm ILA Vũng Tàu hẳn ai cũng sẽ nhắc tới một trong những trung tâm có chất lượng tốt nhất vào thời gian ấy nhưng kèm theo đó là học phí cũng thuộc dạng cao nhất nhì.

Các khóa học bên ILA thường dành cho các bạn thiếu nhi hoặc học sinh cấp 2 và cấp 3 là chủ yếu.

Đội ngũ giáo viên bên ILA cực kì chất lượng 100% là người nước ngoài và yêu cầu chứng chỉ sư phạm quốc tế TESOL.
ILA là một lựa chọn tuyệt vời cho những gia đình khá giả muốn con em mình có môi trường tốt để học tập Tiếng Anh.

3. Anh ngữ tự nhiên (NES) Vũng Tàu

anh ngữ tự nhiên (NES) Vũng Tàu
anh ngữ tự nhiên (NES) Vũng Tàu

Đã từng trở thành một hiện tượng khi mà mọi người ai cũng nhắc tới anh ngữ tự nhiên (NES) Vũng Tàu trong vòng 1-2 năm trước đây.

Tuy nhiên NES đang dần dần đánh mất vị thế của mình trong môi trường tiếng Anh cạnh tranh ngày càng khốc liệt như hiện nay ở Vũng Tàu.

Đồng thời, đội ngũ giáo viên kì cựu của NES 1-2 năm trước đã hầu như không còn làm việc tại NES trong thời điểm hiện tại.

Tuy nhiên, nếu nhắc tới một địa điểm để học về giao tiếp tiếng Anh, chúng ta cũng không thể nào quên NES như một lựa chọn tốt để cân nhắc.

4. Trung tâm anh ngữ ABC4Kids

trung tâm anh ngữ ABC4kids
trung tâm anh ngữ ABC4kids

Đối tượng mà trung tâm anh ngữ ABC4kids nhắm tới tập trung hoàn toàn vào các bé thiếu nhi.
Với chương trình giảng dạy phù hợp cho từng lứa tuổi, hơn 70% thời lượng giảng dạy qua video clip của các chuyên gia ngôn ngữ người Anh Mỹ, các em không bị áp lực bởi sách vở mà còn được rèn luyện tốt về âm giọng và kỹ năng nghe nói tại lớp ngay từ buổi học đầu tiên. Phương pháp học đi đôi với hành giúp trẻ tự tin giao tiếp tiếng Anh chỉ sau một thời gian ngắn được học tại ABC4Kids. Qua thực hành nghe, nói đúng theo âm giọng và mẫu câu của người Anh Mỹ chuẩn, các em thấm dần với các cấu trúc văn phạm từ căn bản đến nâng cao, đây là điều kiện tốt nhất mà một người học tiếng Anh lĩnh hội được để có thể quán triệt được các kiến thức văn phạm trong các giai đoạn học tiếng Anh nâng cao về sau.

Facebook Comments

About Nguyen Quyet

Check Also

Top 7 trung tâm luyện thi Toeic tốt nhất Vũng Tàu

Top 7 trung tâm luyện thi TOEIC tốt nhất Vũng Tàu

Dưới đây bài viết xin phép được giới thiệu Top 7 trung tâm luyện thi TOEIC …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *