fbpx
Home / Giảng Viên / Thầy Khanh – nhà sáng lập

Thầy Khanh – nhà sáng lập

Thầy Khanh người đồng sáng lập Hireme Human & English (con người và tiếng Anh).

Trên hành trình bạn đi với tiếng anh không thể thiếu một người thầy giúp bạn thay đổi suy nghĩ. Chuyển từ suy nghĩ rằng chỉ cần học tiếng anh là được. rõ ràng không phải như vậy.

Điều đầu tiên là phải tìm được sức mạnh từ bên trong. Động lực đi từ sâu bên thì việc học của bạn mới có thể được duy trì và đưa bạn đến với thành công.

Thầy Khanh chính là một người thầy như thế. Người thầy giúp bạn chuyển đổi với những tư duy tích cực. Để rồi bạn tạo ra sự khác biệt, thay đổi cách mà bạn đã học tiếng Anh bao năm. Cách mà bạn đã thất bại. Thất bại thì học theo cách cũ nữa làm gì.

Bạn cần một cách thức mới. Tất nhiên là người thầy mới với tư duy khác và điều này sẽ giúp bạn đi đến đích. Thầy Khanh của chúng ta xuất hiện như một người thầy phù hợp với bạn.

Tất cả đều được dẫn dắt từ những giá trị cốt lõi từ bên trong. Khi mà bạn sở hữu những giá trị cốt lõi tốt từ bên trong thì nó sẽ dẫn dắt hành động và suy nghĩ của bạn. Chứ không phải những thứ hời hợt, kỹ thuật từ bên ngoài. Thứ dễ dàng thay đổi khiến bạn bỏ cuộc nhiều lần.

OTC là một câu chuyện khác mà mình sẽ kể về Khanh. Đón đọc nhé

Con người và tiếng Anh (con người với giá trị tốt đẹp thì sẽ làm được những điều tốt đẹp và to lớn)

Facebook Comments

About Nguyen Quyet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *