fbpx
Home / Tin tức / Đăng ký thi TOEIC tại Vũng Tàu

Đăng ký thi TOEIC tại Vũng Tàu

Tin mừng cho tất cả cac bạn luyện thi TOEIC tại Vũng Tàu là kể từ nay các bạn có thể đăng ký thi TOEIC tại Vũng Tàu mà không cần phải lên đăng ký và thi tại thành phố HCM như hồi trước nữa. Chương trình thi TOEIC tại Vũng Tàu sẽ do chính IIG Việt Nam tổ chức và cấp bằng quốc tế y như các bạn thi tại SG vậy.

Đăng ký thi TOEIC Vũng Tàu
Đăng ký thi tại TOEIC Vũng Tàu

1. Các ưu điểm khi các bạn đăng ký thi TOEIC tại Vũng Tàu:

Tiết kiệm: Với lệ phí đăng ký dự thi. Các bạn sẽ tiết kiệm được tiền di chyển cho cả lần đăng ký thi và lên thi tại SG, tiền thuê khách sạn và tiền chi tiêu sinh hoạt tại SG. 

Tâm lý thoải mái:
– Hầu hết các kì thi TOEIC tại Vũng Tàu sẽ được tổ chức tại khách sạn 4 sao như Palace hotek hoặc New way hotel do đó các bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn về cơ sở vật chất.
– Các bạn không phải di chuyển 1 quãng đường xa để tham dự kì thi, có thể là cực hình đối với cac bạn bị say xe, hay phải chịu đựng không khí ngột ngạt của SG

Được hỗ trợ kịp thời:
– Do các bạn đăng ký qua một số trung tâm đại diện ở Vũng Tàu nên cac bạn sẽ được bảo lãnh bởi các trung tâm đó. Nếu có vấn đề gì trong quá trình đăng ký thi TOEIC Vũng Tàu hay thậm chí trong quá trình thi. Các bạn sẽ được hỗ trợ hết sức chu đáo để đảm bảo một kì thi tốt đẹp.

2. Thông tin đợt thi TOEIC Vũng tàu gần nhất:

Toàn bộ lịch thi TOEIC 2019 tại Vũng Tàu: Link

3. Cách thức đăng ký:

Các bạn vui lòng tới làm thủ tục bao gồm điền thông tin, đóng lệ phí thi tại:
☀Địa điểm: 7K3 Khu Trung Tâm Thương Mại tp Vũng Tàu (số 10 Nguyễn Thái Học đi vào)
☀Hồ sơ mang theo: 3 ảnh 3×4 phông trắng, chứng minh nhân dân, lệ phí đăng ký
☀Hotline: 0886690808 Ms.Thủy

 

 

4. Thi TOEIC tại Vũng Tàu có được công nhận như IIG tổ chức thi không?

Các đợt thi TOEIC tại Vũng Tàu do chính IIG phối hợp với các trung tâm đào tạo TOEIC tại Vũng Tàu tổ chức nên bằng sẽ do IIG cấp và có giá trị tương đương với bằng mà bạn sẽ phải lên trung tâm IIG Vietnam tại TP. Hồ Chí Minh để thi.

5. Thời gian nhận bằng sau khi thi tại Vũng Tàu:

7-10 ngày là số ngày mà các bạn sẽ nhận được thông báo điểm khi đăng ký thi TOEIC tại Vũng Tàu, nhanh hơn khá nhiều so với khoảng 20 ngày nếu đăng ký thi tại tp HCM.
Thêm nữa kết quả sẽ được các trung tâm tổ chức thi tại Vũng Tàu nhận dùm các bạn. Do đó các bạn có thể dễ dàng liên hệ để nhận phiếu điểm.
Trong trường hợp có trục trặc với việc nhận phiếu điểm, các bạn sẽ được hỗ trợ bởi các trung tâm nơi mà các bạn đăng ký, họ sẽ làm việc với bên IIG để đảm bảo quyền lợi chính đáng cho các bạn.

Facebook Comments

About Nguyen Quyet

Check Also

102261434_582337159371427_4424140335650387563_n

860 TOEIC ! Con số ấn tượng với 1 sinh viên năm cuối

” Khi làm đúng bạn học học được rất ít từ điều đó, nhưng khi …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *