Home / Tin tức / Top 10 trung tâm tiếng Anh tại Bà Rịa Vũng Tàu tốt nhất

Top 10 trung tâm tiếng Anh tại Bà Rịa Vũng Tàu tốt nhất

Top 10 trung tâm tiếng Anh tại Bà Rịa Vũng Tàu tốt nhất
5 (100%) 1 vote
Top 10 trung tam tieng Anh tai Ba Ria Vung Tau tot nhat
Top 10 trung tam tieng Anh tai Ba Ria Vung Tau tot nhat

Để lựa chọn được cái trung tâm hoặc lớp học tiếng Anh phù hợp về chất lượng cũng như túi tiền cho bản thân cũng như cho con em mình hẳn là một bài toán đau đầu cho nhiều bạn ở Vũng Tàu. Hiểu được khó khăn đó, trong bài viết này thầy sẽ tổng hợp lại Top 10 trung tâm tiếng Anh tại Bà Rịa Vũng Tàu tốt nhất . Mỗi nơi đều có nét đặc trưng cũng như thế mạnh riêng.

1.Toeic đi làm HIREME

TOEIC di lam HIREME Vung Tau
TOEIC di lam HIREME Vung Tau

Lớp học TOEIC đi làm HIREME bắt đầu đi vào hoạt động cách đây gần 2 năm và đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình cũng như phản hồi tích cực của đa số học viên với gần 70 khóa học đã khai giảng và 1215 học viên đã và đang theo học tại đây.

Bằng những kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình làm việc của 2 thầy khi là kỹ sư trong các công ty dầu khí, TOEIC đi làm HIREME đã và đang mang đến cho mọi học viên những kiến thức hết sức bổ ích gắn với việc sử dụng tiếng Anh bằng phương pháp giảng dạy logic, đơn giản dễ hiểu thông qua quy trình phân tích câu 3B độc đáo.

Không chỉ nhắm vào việc dạy tiếng Anh để phục vụ cho các kì thi. TOEIC đi làm HIREME luôn định hướng cho mọi học viên khả năng tự học, mang lại những giá trị cốt lõi để học viên có thể luôn luôn tự nâng cao trình độ và sử dụng tiếng Anh phục vụ cho đi làm cũng như cuộc sống hằng ngày.

Với những bạn đã đi làm, hạn chế về mặt thời gian có thể là trở ngại lớn nhất khi tham gia bất kì lớp học tiếng Anh nào, trong trường hợp này TOEIC đi làm HIREME chắc chắn là lựa chọn tuyệt vời bởi giờ học cực kì linh hoạt và chính sách học lại miễn phí.

Còn đối với các bạn sinh viên hầu hết hạn chế về mặt tài chính, các khóa học bên HIREME với học phí cạnh tranh kết hợp với các chương trình hỗ trợ dành riêng cho học sinh, sinh viên là một lựa chọn không thể tốt hơn được khi các bạn lựa chọn nơi để học tiếng Anh.

Để tìm hiểu thêm thông tin, các bạn có thể vào website hoặc facebook của lớp học.

2. The Lab Vũng Tàu

The Lab Vung Tau
The Lab Vung Tau

The Lab Vũng Tàu là một địa điểm mới để học tiếng Anh và là cũng là một coffee shop. Lớp học được xây dựng cũng cùng thời điểm với TOEIC đi làm HIREME.

Mình cũng đã từng tham gia một vài buổi câu lạc bộ tiếng Anh bên the Lab. Cảm nhận của mình khá tốt về đội ngũ giáo viên trẻ, nhiệt tình và cởi mở. Ngoài ra đội ngũ giáo viên bên The Lab là các giáo viên Mỹ có chứng chỉ sư phạm quốc tế TESOL.

Khác với đối tượng TOEIC đi làm HIREME đang nhắm tới là các bạn sinh viên và người đi làm, The Lab lại chủ yếu nhắm tới phát triển khả năng giao tiếp cho các bé nhỏ tuổi.

 • Địa chỉ: 66 Huỳnh Khương An, p.3 Vung Tau
 • Điện thoại: 064 6558 001
 • Email : @thelabvungtau

3. Lớp giao tiếp thầy Andy Oshea

Lớp học giao tiếp thầy Andy Oshea Vũng Tàu tọa lạc tại phòng 14 tầng 17 tòa nhà Hodeco coopmark Nguyễn An Ninh, nằm ngay trung tâm thành phố Vũng Tàu thuận lợi cho việc đi lại của các bạn học viên.

Lớp học của thầy nhận được rất nhiều feedback tích cực từ các bạn học viên cũ bởi cách truyền đạt dễ hiểu, giọng nói chuẩn cũng như là giờ học linh động và học phí rất phải chăng.

Hiện tại Lớp học giao tiếp thầy Andy Oshea Vũng Tàu có 2 lớp giao tiếp buổi tối vào 2,4,6 và 3,5,CN, số lượng học viên dưới 10 mỗi lớp kèm theo mức học phí rất cạnh tranh 1 triệu/ tháng. Đây có thể là một lựa chọn hợp lý cho các bạn học sinh và cả những bạn đang đi làm có nhu cầu học giao tiếp.

4. Anh ngữ Kỳ Nguyên Vũng Tàu

Anh ngu Ky Nguyen Vung Tau
Anh ngu Ky Nguyen Vung Tau

Anh ngữ Kỳ Nguyên Vũng Tàu nổi lên như một hiện tượng khoảng 2-3 năm gần đây và đang dần soán ngôi các cây cổ thụ trong làng tiếng Anh Vũng Tàu như ILA hay VUS.

Trung tâm cung cấp rất nhiều khóa học tiếng Anh như: thiếu nhi, cấp 2, cấp 3, TOEIC, IELTS, tuy nhiên điểm đặc trưng khi mọi người nhắc tới Kỳ Nguyên có lẽ là các khóa học dành cho thiếu nhi với mức học phí cạnh tranh và sự quan tâm nhiệt tình của trung tâm tới học viên.

 • Địa chỉ:

11-12H3 Nguyễn Thái Học, Phường 7,     Vũng Tàu

                 3K1 Nguyễn Thái Học, Phường 7, Vũng Tàu

                  83 Ngô Đức Kế, Phường 7, Vũng Tàu

 • Điện thoại: 0643.583279 – 0643.542468
 • Email: kynguyencenter@gmail.com

5. Trung tâm ILA Vũng Tàu

ILA Ba Ria Vung Tau
ILA Ba Ria Vung Tau

Đã từng là cây cổ thụ trong làng tiếng Anh Vũng Tàu từ những năm 2007 trong phân khúc tầm cao. Khi nhắc tới trung tâm ILA Vũng Tàu hẳn ai cũng sẽ nhắc tới một trong những trung tâm có chất lượng tốt nhất vào thời gian ấy nhưng kèm theo đó là học phí cũng thuộc dạng cao nhất nhì.

Các khóa học bên ILA thường dành cho các bạn thiếu nhi hoặc học sinh cấp 2 và cấp 3 là chủ yếu.

Đội ngũ giáo viên bên ILA cực kì chất lượng 100% là người nước ngoài và yêu cầu chứng chỉ sư phạm quốc tế TESOL.
ILA là một lựa chọn tuyệt vời cho những gia đình khá giả muốn con em mình có môi trường tốt để học tập Tiếng Anh.

 • Địa chỉ: 155 Nguyễn Thái Học, 7, Phường 7 TP Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Điện thoại: 064 3572 347
 • Email : info@ilavietnam.edu.vn

6. Anh ngữ tự nhiên (NES) Vũng Tàu

Anh ngu tu nhien (NES) Ba Ria Vung Tau
Anh ngu tu nhien (NES) Ba Ria Vung Tau

Đã từng trở thành một hiện tượng khi mà mọi người ai cũng nhắc tới anh ngữ tự nhiên (NES) Vũng Tàu trong vòng 1-2 năm trước đây. Nhưng hiện nay đã có rất nhiều trung tâm mới vươn lên tạo môi trường Anh ngữ rất cạnh tranh như hiện nay.

Tuy nhiên, nếu nhắc tới một địa điểm để học về giao tiếp tiếng Anh, chúng ta cũng không thể nào quên NES như một lựa chọn tốt để cân nhắc.

 • Cơ sở 1: 3H2 Cao Thắng, phường 7, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu
  • Điện thoại:02543 573 929 – 02543 573 930
 • Cơ sở 2: 2H2 Cao Thắng,  phường 7, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu
  • Điện thoại: 02543 573 929 – 02543 573 930
 • Cơ sở 3: 13G2 Nguyễn Thái Học , phường 7, TP.Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu
  • Điện thoại: 02543 573 929 – 02543 573 930
 • Cơ sở 4: 498 đường 30/4, phường Rạch Dừa, TP.Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu
  • Điện thoại: 02543 573 929 – 02543 573 930
 • Email: info@nes.edu.vn

7. Trung tâm anh ngữ ABC4Kids Vũng Tàu

trung tam anh ngu ABC4kids Ba Ria Vung Tau
trung tam anh ngu ABC4kids Ba Ria Vung Tau

Đối tượng mà trung tâm anh ngữ ABC4kids Vũng Tàu nhắm tới tập trung hoàn toàn vào các bé thiếu nhi.
Với chương trình giảng dạy phù hợp cho từng lứa tuổi, hơn 70% thời lượng giảng dạy qua video clip của các chuyên gia ngôn ngữ người Anh Mỹ, các em không bị áp lực bởi sách vở mà còn được rèn luyện tốt về âm giọng và kỹ năng nghe nói tại lớp ngay từ buổi học đầu tiên. Phương pháp học đi đôi với hành giúp trẻ tự tin giao tiếp tiếng Anh chỉ sau một thời gian ngắn được học tại ABC4Kids. Qua thực hành nghe, nói đúng theo âm giọng và mẫu câu của người Anh Mỹ chuẩn, các em thấm dần với các cấu trúc văn phạm từ căn bản đến nâng cao, đây là điều kiện tốt nhất mà một người học tiếng Anh lĩnh hội được để có thể quán triệt được các kiến thức văn phạm trong các giai đoạn học tiếng Anh nâng cao về sau.

 • Cơ sở 1:  220 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Thắng Tam, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Cơ sở 2:  15 Nguyễn Thái Học, Phường 7, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Hot line: 0919 318 313 – 0964 318 313 – 0902 318 313

8. Trung tâm anh ngữ APEX Bà Rịa Vũng Tàu

Anh ngu APEX Ba Ria Vung Tau
Anh ngu APEX Ba Ria Vung Tau

Anh ngữ APEX Bà Rịa Vũng Tàu là trường ngoại ngữ có uy tín tại Vũng Tàu. Với đội ngũ giáo viên giảng dạy tiếng Anh chuẩn quốc tế. Chương trình giảng dạy tại trường được xây dựng theo hệ thống phù hợp với trình độ từ thấp đến cao, phù hợp với tất cả nhu cầu của học viên. Đặc biệt, tại Apex học viên có trình độ tiếng Anh theo chuẩn đo lường quốc tế IELTS 6.5 với hệ thống kiểm tra đánh giá khả năng ngữ của từng học viên sau mỗi giai đoạn học tập và sau khi hoàn thành chương trình tiếng Anh chuẩn tương đương với chuẩn đánh giá ngôn ngữ quốc tế.
Học viên học tập ở trường Anh Ngữ Apex không những được tích lũy kiến thức về ngôn ngữ tiếng Anh mà quan trọng hơn đó là thành thạo các kỹ năng ngôn ngữ như Listening, Speaking, Reading và Writing, sẵn sàng dự thi lấy các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS, SAT, TOEFL và có thể tham gia học tập ở các trường đại học giảng dạy bằng ngôn ngữ tiếng Anh trong và ngoài nước.

 • Địa chỉ: 19K2 Trương Văn Bang, phường 7, TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Điện thoại: 064 3576 954
 • Email: info@apexstudy.edu.vn

9. Trung tâm anh ngữ GK Vũng Tàu

anh ngu GK Ba Ria Vung Tau
anh ngu GK Ba Ria Vung Tau

Trải qua hơn 2 năm thành lập, trung tâm Anh ngữ GK Bà Rịa Vũng Tàu đã nhanh chóng tạo dựng được uy tín, chất lượng trong công tác dạy học tiếng Anh. Với đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại  gồm 2 cơ sở và 15 phòng học tiên tiến phù hợp cho mọi lứa tuổi để đáp ứng nhu cầu đang tăng lên không ngừng trong khu vực. Sau quá trình học tập, học viên sẽ được hỗ trợ miễn phí dịch vụ tư vấn du học. Hiện Trung tâm Anh ngữ GK đã và đang đáp ứng nhu cầu tham gia khóa ngoại ngữ của 1.500 học viên mỗi tháng.

 • Cơ sở 1: số 16 Trương Văn Bang, P7, Tp.Vũng Tàu

 • Cơ sở 2: số 93 Lê Lợi, P4, Tp.Vũng Tàu

 • Điện thoại: +84 0643 572 579

 • Email: anhngugk@gmail.com

10. Trung tâm anh ngữ GOLDEN VOICE Bà Rịa Vũng Tàu (hiện đã đóng cửa)

anh ngu GOLDEN VOICE Ba Ria Vung Tau
anh ngu GOLDEN VOICE Ba Ria Vung Tau

Anh ngữ Golden Voice Bà Rịa Vũng Tàu – Một trong những Trung tâm tiếng Anh tiên phong trong việc đào tạo Phát Âm Chuẩn Anh Mỹ tại Bà Rịa-Vũng Tàu. Golden Voice được thành lập với mong muốn mang lại những kỹ năng, kiến thức và môi trường học tập tiếng Anh tuyệt vời, qua đó giúp hành trang công việc, quá trình thăng tiến của bạn vững chắc hơn. Ngoài việc không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy và nghiệp vụ cho đội ngũ giáo viên, nhân viên chúng tôi luôn tạo ra một không gian kích thích nhằm phát huy toàn diện kỹ năng tiếng Anh cho mỗi người học.

Trở thành trung tâm đào tạo tiếng Anh chất lượng cao tại Bà Rịa-Vũng Tàu và phát triển mở rộng hệ thống tại các địa phương lân cận.

Mang đến người học chất giọng Anh Mỹ giàu nhạc điệu, khỏe và đủ sức thuyết phục người nghe trong môi trường quốc tế, góp phần vào việc cung cấp và đáp ứng nhu cầu phát triển nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

 • Head Office:
  – Add: 472 Truong Cong Dinh, Ward 8, Vungtau City
  – Tel: 0646 250 144
 • Email: hc-ns@goldenvoice.edu.vn / info@goldenvoice.edu.vn
Facebook Comments

About Nguyen Quyet

Check Also

Âm vô thanh và âm hữu thanh

Âm hữu thanh và Âm vô thanh trong tiếng Anh: Cách phân biệt

Âm hữu thanh và Âm vô thanh trong tiếng Anh: Cách phân biệt5 (100%) 1 …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *