Home / Góc Cảm Nhận / Sự bá đạo – Độc đáo trong phương pháp của thầy

Sự bá đạo – Độc đáo trong phương pháp của thầy

Sự bá đạo – Độc đáo trong phương pháp của thầy
Đánh giá bài viết

Bước ngoặt để chính thức theo đuổi đam mê làm người “tháo giầy” của thầy Nguyễn Trọng Quyết và 1 năm sự nghiệp gõ đầu trẻ lớn và trẻ gần hết nhỏ của thầy Toeic-ielts Hireme VT

Từ 1 học viên đang tẩy não ở HiremeClass

Chặng đường vừa qua của 2 thầy đã thành công thể hiện ở số lượng học trò ngày một tăng qua từng khóa (nguyên nhân đang được điều tra làm rõ là danh tiếng về nhan sắc “hoa nhường nguyệt thẹn” của thầy Mèo đẹp trai vô đối khắp vũ trụ hoặc những tâm sự rút ruột rút gan cùng bí kíp cầm cưa gia truyền của thầy Hireme tốt bụng), và quan trọng hơn là những giá trị cốt lõi mà 2 thầy đã truyền lại cho mỗi người chúng em.

2 thầy cho phương pháp độc quyền, tính Logic cao, dễ tiếp cận, tạo ra động lực, giúp em tìm lại cảm hứng học tiếng Anh, thứ tiếng k phải tiếng mẹ đẻ nhưng sẽ đẻ ra tương lai và hái ra “giấy thông hành”.

2 thầy chỉ ra những lỗi khiến quá trình gần 1 thế kỉ học tiếng anh của em chỉ dừng lại ở mức “ hau a diu am phai thanh kiu”, giúp em nhận ra học ngôn ngữ là để sử dụng không đơn giản là chỉ kiếm cái bằng.

Học với 2 thầy được gần 1 khóa, chưa kể vài ba vạn lần bu bám học ké lớp khác, em có thể thấy được tâm huyết của 2 thầy ở từng buổi học, 2 thầy là tấm gương cho em về sự nỗ lực hết mình, làm với cái tâm, theo đuổi đam mê và luôn hướng về phía trước.

2 thầy cũng giúp em tẩy luôn cái suy nghĩ dân kĩ thuật thì khô khan nhàm chán bởi vì thực sự 2 thầy cực kì vui tính, sâu sắc và tình cảm, cái này em nói thật, không phải nói phét đâu.

Với đam mê và nhiệt huyết khủng khiếp thế này, 2 thầy chắc chắn sẽ thành công trên con đường đã chọn. Mong 2 thầy luôn có sức khỏe và tiếp tục giữ lửa nhiệt huyết như bây giờ để thêm nhiều người có cơ hội làm học viên của HiremeClass, 2 thầy nhé!

Cảm ơn 2 thầy vì đã làm thầy!
Chào thân ái và quyết thắng!

Facebook Comments

About Nguyen Quyet

Check Also

18159931_275233432887469_1941121589_o

Cảm nhận của các bạn học sinh về Toeic đi làm Hireme

Cảm nhận của các bạn học sinh về Toeic đi làm HiremeĐánh giá bài viết …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *