Home / IELTS / Luyện thi IELTS Vũng Tàu chất lượng

Luyện thi IELTS Vũng Tàu chất lượng

Luyện thi IELTS Vũng Tàu chất lượng
5 (100%) 2 votes

Luyện thi IELTS Vũng Tàu luôn nhận được sự quan tâm lớn của người học tiếng Anh. Dựa trên sự thành công của phương pháp 3B trong học tiếng Anh, lớp học HIREME đã không ngừng phát triển và hoàn thiện chương trình luyện thi IELTS cho các bạn ở khu vực Vũng Tàu.

Với điểm mạnh về phương pháp học tiếng Anh 3B độc đáo dựa trên sự tư duy Logic – Rõ ràng – Đơn giản, lớp Học HIREME sẽ đem lại cho bạn một lộ trình luyện Thi IELTS rõ ràng, hiệu quả. Thêm vào đó, sau khi hoàn thành khóa học, các bạn có thể đăng ký thi IELTS ngay tại Vũng Tàu do chính British Council và IDP tổ chức, bằng có giá trị chuẩn quốc tế như khi các bạn thi trên thành phố Hồ Chí Minh.

TOEIC đi làm HIREME đã và đang nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ rất nhiều đối tượng và đang từng bước trở thành một trong những lớp học tiếng Anh hàng đầu cho người đi làm và sinh viên với những giá trị cốt lõi mà lớp học HIREME đem lại.

luyen-thi-IELTS-vung-tau
luyen-thi-IELTS-vung-tau

I. Sơ lược về kì thi IELTS

IELTS là viết tắt của từ International English Language Testing System (tạm dịch: Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế) được sáng lấp bởi 3 tổ chức ESOL thuộc Đại học Cambridge, Hội đồng Anh và tổ chức giáo dục IDP (Úc) vào năm 1989.

Theo thống kê, có hơn 500 trung tâm tổ chức thi IELTS được thành lập tại hơn 120 quốc gia trên thế giới với hơn 1.000.000 thí sinh dự thi mỗi năm. Chính vì vậy, IELTS là kì thi tiếng Anh chuẩn hóa quốc tế uy tín nhất hiện này và cũng là điều kiện bắt buộc khi nhập cư, tìm việc hoặc du học tại các quốc gia nói tiếng Anh.

Hiện nay, trên thế giới có hơn 6.000 trường Đại Học và các tổ chức giáo dục tại hơn 100 quốc gia (trong đó có rất nhiều trường ĐH lớn ở Anh, Mỹ, Úc, New Zealand…) chấp nhận IELTS.

II. Tại sao nên học luyện thi IELTS ở Vũng Tàu:

IELTS sẽ đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh của một người qua đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết vì vậy khi học IELTS các bạn sẽ được rèn luyện toàn bộ tất cả các kỹ năng về tiếng Anh và còn có chứng chỉ IELTS được tất cả các quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam công nhận là chứng chỉ uy tín.

III. Cảm nhận của các bạn về lớp học HIREME:

 

 

 

Review học sinh luyện thi TOEIC Vũng Tàu

Review luyện thi TOEIC Vũng Tàu

18553635_282265912184221_622194504_o18159422_275830162827796_971024727_o

 

Facebook Comments

About Nguyen Quyet

Check Also

cambridge-ielts

Trọn bộ Cambridge IELTS từ 1 – 11

Trọn bộ Cambridge IELTS từ 1 – 11Đánh giá bài viết Cambridge IELTS là bộ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *